Thông tin các loại hình lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân

Gửi tiết kiệm ngân hàng từ trước đến nay vẫn là một thao tác rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Thời đại công nghệ số phát triển đã giúp cho dịch vụ ngân hàng điện tử bùng nổ mạnh mẽ từ đó trở thành tiềm năng thúc đẩy con người tiết kiệm càng sớm càng tốt. Vậy có những kiểu lãi suất tiền gửi nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các loại hình lãi suất dành cho khách hàng cá nhân một cách đầy đủ nhất. 

Lãi suất tiền gửi thông thường

Khi sử dụng loại hình lãi suất tiền gửi thông thường, khách hàng có thể chủ động thoải mái lựa chọn các phương thức gửi tiền hợp lý. Kỳ hạn, loại hình lĩnh lãi và phương thức tiền gửi tiết kiệm cũng được phát triển đa dạng cho người đăng ký dễ dàng tìm hiểu hơn. 

Đây là mức lãi suất mà các ngân hàng chi trả cho những khoản tiền gửi vào tài khoản ngân hàng của cá nhân. Tùy thuộc vào loại hình tiền gửi tiết kiệm, khách hàng có thể nhận được các lợi ích khác nhau tương ứng.

Người dùng sẽ được hưởng các lợi ích như mức lãi suất gửi hấp dẫn cũng như hệ thống sẽ tự động tái ký vào thời điểm đến hạn. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản cá nhân tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình và sự kiện hấp dẫn đến từ nhà cung cấp. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Online

Thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển, hầu hết mọi người đều có xu hướng thực hiện nhiều hoạt động trên nền tảng Internet và loại hình gửi tiết kiệm online là một trong những cách thức được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng đơn giản, linh hoạt mà còn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 

Khi đăng ký tài khoản lãi suất tiền gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể nhận sổ tiết kiệm thông qua mã QR được gửi từ Email hoặc SMS, thực hiện gửi tiền mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Không những thế, cách thức gửi tiền thông qua nền tảng Internet sở hữu vô số ưu đãi hấp dẫn, hình thức lĩnh lãi đa dạng và người dùng có thể nhận được mức lãi suất cao hơn loại hình gửi lãi suất truyền thống hay thông thường. Ngoài ra, khách hàng còn ước tính được tiền lãi hàng tháng một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lãi suất tiết kiệm phát lộc tài

Hình thức lãi suất tiết kiệm phát lộc tài đem đến nhiều giải pháp thông minh đảm bảo sự an toàn cho người gửi. Với kỳ hạn gửi đa dạng tối thiểu từ 6 đến 36 tháng và hình thức lĩnh lãi là cuối kỳ hoặc hàng tháng, điều này đã góp phần giúp khách hàng sinh lời tối đa từ tài khoản tiền cố định. 

Đây là một trong những loại hình lãi suất tiền gửi hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ ưu đãi chương trình, sự kiện và chính sách từ phía ngân hàng cung cấp dịch vụ. Không những thế, tiết kiệm trung dài hạn còn phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người gửi khác.

Lãi suất tiết kiệm song hành – Bảo hiểm toàn tâm

Việc kết hợp cùng Bảo hiểm Manulife với các kỳ hạn gửi từ 6, 9 đến 12 tháng, sản phẩm tiền gửi tiết kiệm này sẽ giúp khách hàng có thể lĩnh lãi trước cùng nhiều lãi suất hấp dẫn khác, đây chính là một giải pháp bảo vệ toàn diện cho mọi tài khoản cá nhân. 

Lãi suất tiết kiệm song hành – Bảo hiểm toàn tâm tổ chức thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng cũng như thu hút được vô số người gửi đăng ký tạo tài khoản. 

Hình thức gửi tiết kiệm này có ưu điểm là lãi trả trước sẽ thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ đóng phí. Đặc biệt, người dùng còn được hưởng những đặc quyền dành riêng cho mình và người thân khi trở thành thành viên chính thức của bảo hiểm toàn tâm Manulife. 

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn là loại sản phẩm tiền gửi mà người gửi chỉ được rút tiền khi kết thúc kỳ hạn gửi đã nêu rõ trong hợp đồng với ngân hàng. Loại hình này luôn được thanh toán cả gốc lẫn lãi cho khách hàng theo đúng thỏa thuận của hai bên.

Với tài khoản tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ hình thức lĩnh lãi đa dạng như cuối kỳ, định kỳ và lĩnh lãi trước. 

Với lãi suất hấp dẫn cùng các chính sách ưu đãi bất ngờ tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Đó là mở thẻ tiết kiệm đồng chủ sở hữu, đảm bảo an toàn các thông tin có liên quan cũng như tránh các trường hợp rủi ro sau này.

Lời kết

Mỗi loại hình lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân đều sở hữu những lợi ích riêng nổi bật. Vì vậy mà người đăng ký tài khoản có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu kỹ và xác định nhu cầu của bản thân, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *